A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông

Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về Luật an toàn giao thông và hình thành nếp văn hóa khi tham gia giao thông, chiều ngày 29/9/2016, trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “An toàn giao thông” để tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa giao thông cho tất cả học sinh trong toàn trường.


        Nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về Luật an toàn giao thông và hình thành nếp văn hóa khi tham gia giao thông, chiều ngày 29/9/2016, trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “An toàn giao thông” để tuyên truyền về Luật giao thông và văn hóa giao thông cho tất cả học sinh trong toàn trường.

         Đến dự buổi tuyên truyền có thầy giáo Lê Đức Mạnh- Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể 274 học sinh trong nhà trường.

        Buổi ngoại khóa nhằm tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh góp phần xây dựng nếp sống văn hoá trong nhà trường. Nâng cao nhận thức của học sinh về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông. Tạo điều kiện để học sinh của trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện; xây dựng bầu không khí thi đua vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khóa:Nguyễn Thư Quyên

(Trường PTDTNT Chợ Đồn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết