Phục vụ Thư viện lưu động

Sáng ngày 28/10/2020 Thư viện tỉnh Bắc Kạn tổ chức phục vụ lưu động  tại trường PTDT nội trú Chợ Đồn bằng xe ô tô lưu động. Với nguồn tài liệu đa dạng, phong phú,  học  sinh và giáo viên của trường được cán bộ Thư viện tỉnh Bắc Kạn phục vụ đọc sách tại chỗ; hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền, giới thiệu sách; hướng dẫn truy cập Internet trên ô tô lưu động; tổ chức giao lưu, trả lời các câu hỏi kiến thức... Buổi phục vụ lưu động thu hút 100% cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa , thiết thực nhằm hướng dẫn, cung cấp cho các em học sinh thông tin, tri thức, giúp các em hình thành và xây dựng thói quen đọc, tự học qua sách báo, Internet; phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phục vụ lưu động tại trường:

Nguyễn Thị Huyền

Trường PTDT nội trú Chợ Đồn