A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẶNG ÁO ẤM MÙA ĐÔNG

TIN TẶNG ÁO ẤM MÙA ĐÔNG Nằm trong chương trình tình nguyện vì trẻ em vùng cao của mạng xã hội “ Chợ Đồn mến yêu”, trong đợt tổ chức tình nguyện đến với trẻ em xã Xuân Lạc-Huyện Chợ Đồn ngày 8 tháng 12 năm 2013, qua kênh Chợ Đồn mến yêu Group (mạng xã hội), anh chị Tiến- Thủy hiện đang công tác ở Bộ văn hóa thông tin tại Hà Nội đã ủng hộ cho các em học sinh trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn 10 chiếc áo ấm.Nằm trong chương trình tình nguyện vì trẻ em vùng cao của mạng xã hội “ Chợ Đồn mến yêu”, trong đợt tổ chức tình nguyện đến với trẻ em xã Xuân Lạc-Huyện Chợ Đồn ngày 8 tháng 12 năm 2013, qua kênh Chợ Đồn mến yêu Group (mạng xã hội), anh chị Tiến- Thủy hiện đang công tác ở Bộ văn hóa thông tin tại Hà Nội đã ủng hộ cho các em học sinh trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn 10 chiếc áo ấm.
         Nằm trong chương trình tình nguyện vì trẻ em vùng cao của mạng xã hội “ Chợ Đồn mến yêu”, trong đợt tổ chức tình nguyện đến với trẻ em xã Xuân Lạc-Huyện Chợ Đồn ngày 8 tháng 12 năm 2013, qua kênh Chợ Đồn mến yêu Group (mạng xã hội), anh chị Tiến- Thủy hiện đang công tác ở Bộ văn hóa thông tin tại Hà Nội đã ủng hộ cho các em học sinh trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn 10 chiếc áo ấm. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, những chiếc áo ấm áp đã được sẻ chia cùng tình yêu thương và lòng nhân ái của hai anh chị dành tặng cho các em học sinh của trường. Những em học sinh được nhận áo ấm đều là các em chăm ngoan, học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn. Được nhận áo, các em đều có tâm trạng xúc động và hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn để xứng đáng với sự yêu thương mọi người dành cho mình. Thay mặt nhà trường, thầy giáo Hiệu trưởng Lục Văn Toa cũng gửi đến hai anh chị Tiến-Thủy lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.


 
         Chợ Đồn mến yêu Group là mạng xã hội đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho các em học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, rất đáng trân trọng và còn cần nhiều hơn nữa sự chung tay góp sức của mọi người. Những chiếc áo ấm được trao tặng sẽ giúp các em học sinh có được những ngày đông ấm áp để ngày đêm rèn sức luyện tài vì ngày mai tươi sáng.

                                          Nguyễn Thư Quyên 
                                           (Trường PTDTNT Chợ Đồn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết