Tin Công đoàn

Tin Công đoàn - Năm học 2010-2011, hướng tới Hội thao của Công đoàn ngành GD& ĐT tỉnh Bắc Kạn, Đoàn viên công đoàn cơ sở trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn đã phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường tham gia ở bộ môn bóng chuyền.

Tin Công đoàn

- Năm học 2010-2011, hướng tới Hội thao của Công đoàn ngành GD& ĐT tỉnh Bắc Kạn, Đoàn viên công đoàn cơ sở trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn đã phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn đơn vị. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường tham gia ở bộ môn bóng chuyền. Không chỉ với mục đích chuẩn bị cho Hội thao của ngành, phong trào còn là dịp để các công đoàn viên luyện tập, tăng cường sức khoẻ và thư giãn sau những giờ lên lớp, làm việc. Trong những giờ ra sân tập bóng đã có không ít những pha bóng gây cười vì các cổ động viên thực sự  không hiểu các vận động viên đang chơi bóng, đang đá bóng hay đang múa xoè. Tuy nhiên với tinh thần tập luyện tích cực sôi nổi phong trào đã thực sự đem lại hiệu quả trong công tác thể dục thể thao, tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi đoàn kết trong nhà trường. Với tinh thần giao lưu học hỏi Đội bóng chuyên nữ của trường đã thi đấu giao lưu với đội bóng trường THPT Chợ Đồn. Và để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền cấp trường thu hút sự tham gia của các tổ chuyên môn . Kết quả đạt được thật đáng khích lệ: Tổ KH Xã hội đã đạt giải nhất, Tổ Hành chính đạt giải nhì vàTổ KH Tự nhiên đã đạt giải ba. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp và cũng  lựa chọn được các  vận động thi đấu xuất sắc lập ra đội tuyển bóng chuyền nữ của trường để tham dự giải đấu của ngành. Ban chấp hành công đoàn tin tưởng và hi vọng rằng với sự cổ động nhiệt tình, hào hứng của các cổ động viên, sự thi đấu hết mình của các vận động viên trong Hội thao của ngành sắp tới đội tuyển sẽ đạt được thành tích cao, đem lại niềm vinh quang cho nhà trường.  ( Ma Thị Bạch)