A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin Đại hội công chức viên chức

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ ứng dụng công nghệ thông tin- đổi mới quản lí giáo dục”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”. Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng nâng cao học tập, tự học, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đưc, tác phong sư phạm. Thực sự để mỗi thầy cô giáo là một tấm gươngvề đạo đức để học sinh noi theo.

Hoà chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ ứng dụng công nghệ thông tin- đổi mới quản lí giáo dục”, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”.

            Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng nâng cao học tập, tự học, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đưc, tác phong sư phạm. Thực sự để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

 
Hội nghị Công chức viên chức năm học 2011 -2012 
         Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Kạn, công đoàn ngành giáo dục Bắc Kạn, ngày 6 tháng 10 năm 2011 trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức- viên chức năm học 2011-2012. Tham dự Đại hội có 36 đồng chí là cán bộ công chức viên chức của trường đã có mặt đông đủ. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghi quyết hội nghi Công chức viên chức năm học 2010-2011 và dự thảo phương hướng năm học 2011-2012. Hội nghị đã đánh giá và ghi nhận các thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua là có sự tham gia đầy đủ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của cả tập thể cán bô công chức viên chức nhà trường. Đồng thời đồng chí Lục Văn Toa- hiệu trưởng nhà trường cũng thông qua một số quy chế nội bộ của trường gồm: Quy chế làm việc, quy chế dân chủ và  quy chế thi đua năm học 2011 - 2012. Đại hội cũng đã nghe các báo cáo về tình hình thu- chi tài chính năm học 2010, 2011 của nhà trường của đồng chí kế toán, báo cáo hoạt động của thanh tra của ban thanh tra nhân dân.


Đ/c Lục Văn Toa - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết
năm học 2010 -2011  tại Hội nghị


 Đ/c Ma Thị Bạch - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Đ/c Mạch Thị Lý - Ủy viên BCH Công đoàn báo cáo tại Hội nghị

  Qua quá trình thảo luận, bày tỏ các ý kiến, nguyện vọng của cá nhân, đại hội đã đi đến thống nhất trong việc đề ra các chỉ tiêu nhiệm vụ cho năm học mới. Với mục đích xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, hoàn thành tốt công tác giáo dục mà đảng và nhà nước đã giao phó, Đại hội cũng đã tổ chức kí cam kết thi đua năm học 2011-2012. Thay mặt cho BCH Công đoàn trường, đồng chí Ma Thị Bạch- Chủ tịch công đoàn trường cũng đã phát động phong trào  thi đua trong năm học mới nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã kết thúc tốt đẹp.

 
Tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường kí kam kết thi đua


                                                         Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nhiệm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết