A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 Hòa chung không khí vui vẻ rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn đã triển khai một số hoạt động chào mừng ngày 8-3. Chiều 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn đã tổ chức cho các cán bộ, giáo viên trong trường thi nấu ăn giữa 03 tổ là: Tổ KHXH, Tổ KHXH và tổ Văn phòng.

         Hòa chung không khí vui vẻ rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn đã triển khai một số hoạt động chào mừng ngày 8-3.

        Chiều 8-3 ban nữ công cùng BCH đoàn đã tổ chức cho các cán bộ, giáo viên trong trường thi nấu ăn giữa 03 tổ là: Tổ KHXH, Tổ KHXH và tổ Văn phòng. Các tổ đã tham gia đầy đủ, có sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình từ khâu chuẩn bị đến lúc tham gia. Các tổ đều chọn cho tổ mình những mốn ăn đặc sắc, mang đậm tính chất vùng miền, được trang trí hài hòa, đẹp mắt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ban giám khảo sau một thời gian làm việc tích cực và cân nhắc đắn đo và đã chọn lựa và xếp giải giữa các tổ.

       Cùng với việc tổ chức thi nấu ăn, BCH công đoàn trường còn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đội bóng chuyền nữ của nhà trường và đội bóng chuyền nữ của phòng giáo dục và đào tạo huyện Chợ Đồn. Trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với những pha bóng đầy kịch tính, mang lại ấn tượng cho người xem. Đây cũng là một buổi tập dượt chuẩn bị cho cuộc thi đấu giải bóng chuyền trong huyện sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết