A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3

Tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 Chiều ngày 8/3, Công đoàn Trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Cô giáo Nông Thị Viết - Nữ công ban chấp hành công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người khi được nhận những phần thưởng cho những giáo viên có học sinh đoạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; Đồng chí Lê Đức Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tọa

Chiều ngày 8/3, Công đoàn Trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Cô giáo Nông Thị Viết - Nữ công ban chấp hành công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm diễn ra trong niềm vui của tất cả mọi người khi được nhận những phần thưởng cho những giáo viên có học sinh đoạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh;

Đồng chí Lê Đức Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tọa đàm đã nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình làm tròn thiên chức của người nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các đoàn viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Nguyễn Thư Quyên

(Trường PTDT Nội trú Chợ Đồn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết