A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ban Nữ công trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn tổ chức chương trình “Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”

Ban Nữ công trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn tổ chức chương trình 

“Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”

      Trong không khí tưng bừng của phụ nữ trên cả nước kỷ niệm 84 năm ngày thành lập HLH PNVN 20/10/1930 - 20/10/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn trường, Chiều ngày 20-10-2014, Ban Nữ công trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp gỡ thân mật nữ CBCNVC trong nhà trường.

     Tham dự buổi lễ có Ông Lục Văn Toa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Bà Ma Thị Bạch - Chủ tịch Công đoàn cùng hơn 30 nữ CBCNVC trong toàn trường.

     Trong buổi tọa đàm, Ban Nữ công đã cùng nhau ôn lại lịch sử của ngày 20-10 cách đây 84 năm về trước và một số thành tựu to lớn của Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước. Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Nông Thị Viết - Trưởng ban nữ côngcũng đã báo cáo tình hình hoạt động Ban nữ Công và tổng kết phong trào thi đua Hai giỏi tại trường. Ban Nữ công trường PTDTNT Chợ Đồn luôn phát huy tinh thần Phụ nữ Việt Nam Kiên cường - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua Dạy tốt, học tốt, Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại buổi tọa đàm, đã có rất nhiều đồng chí được tuyên dương khen thưởng, có 02 đồng chí được tuyên dương là Đoàn viên công đoàn xuất sắc là đồng chí Nông Thị Viết, Vũ Thị Thanh Hải và 27 đồng chí được tặng thưởng thi đua Hai giỏi: Giỏi việc nước- Đảm việc nhà.

     Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Ma Thị Bạch đã bày tỏ niềm tự hào, trân trọng với truyền thống, phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trong nhà trường nói riêng và mong rằng chị em sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân mình, phát triển nhiều hơn nữa để trở thành lực lượng nòng cốt trong việc triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động của toàn ngành giáo dục và phong trào thi đua của phụ nữ cả nước nói chung.

    Cũng nhân dịp này, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng đã trao tặng những phần quà đặc biệt đến tất cả chị em CBCNVC nữ trong nhà trường và dành tặng cho chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi lễ không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các chị em nữ CBCNVC trong toàn trường tăng thêm tình đoàn kết để giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thư Quyên

Trường PTDT NT Chợ Đồn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết