A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH. Tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước. Được sự nhất trí của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường. Vào chiều ngày 26/3/2016 ban chấp hành chi đoàn trường PTDTNT Chợ Đồn long trọng tổ chức chương trình: “ hội diễn văn nghệ chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Tới động viên và cổ vũ cho hội diễn có các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các đồng chí đoàn viên và sự có mặt đông đảo của các em học sinh và phụ huynh trong nhà trường. Hội diễn đã thành công rực rỡ, Các chi đội đều mang tới Hội diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường. Hội diễn là cuộc so tài của 8 chi đội với 16 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca,múa, hát múa tập thể, tốp ca nam nữ, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại…đặc sắc. Mở đầu cho Hội diễn là màn hát múa tập thể “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam” của chi đội
          Tích cực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ngày truyền thống cách mạng của Tuổi trẻ cả nước. Được sự nhất trí của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường. Vào chiều ngày 26/3/2016 ban chấp hành chi đoàn trường PTDTNT Chợ Đồn long trọng tổ chức chương trình: “ hội diễn văn nghệ chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

          Tới động viên và cổ vũ cho hội diễn có các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các đồng chí đoàn viên và sự có mặt đông đảo của các em học sinh và phụ huynh trong nhà trường. Hội diễn đã thành công rực rỡ, Các chi đội đều mang tới Hội diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường. Hội diễn là cuộc so tài của 8 chi đội với 16 tiết mục bao gồm các thể loại như đơn ca,múa, hát múa tập thể, tốp ca nam nữ, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại…đặc sắc. Mở đầu cho Hội diễn là màn hát múa tập thể “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam” của chi đội 9A, tiếp đến là đơn ca: “Người Mèo ơn Đảng” của chi đội 6A với những lời ca da diết, hùng tráng ca ngợi Đảng, Bác Hồ đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

 Tiết mục hát múa tập thể “ Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam của chi đội 9A 


 Tiết mục đơn ca “ Người mèo ơn Đảng” của chi đội 6A 

         Với sự chuẩn bị, đầu tư luyện tập công phu và sự quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Từ những điệu múa, lời ca nhẹ nhàng êm ái ca ngợi quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp, đến những ca khúc hào hùng ca ngợi thanh niên như “ Dấu chân tình nguyện”,”tổ quốc Việt Nam”… Đặc biệt gây ấn tượng là các tiết mục nhảy hiện đại và nhảy dân vũ sôi động, vui nhộn như: “Nối vòng tay lớn”, ..Đã làm cho khán giả trầm trồ tán thưởng. Tất cả đã tạo nên một Hội diễn văn nghệ đầy màu sắc.          Đây là những món quà có rất có ý nghĩa để gửi tặng các đoàn viên – thanh niên và tạo một sân chơi giải trí, thư giãn bổ ích cho các đội viên sau những giờ học căng thẳng góp phần động viên, cổ vũ các em trong học tập và rèn luyện. 

         Kết thúc Hội diễn, ban giám khảo đã phải lựa chọn rất khó khăn để đưa ra kết quả cuối cùng. Ban tổ chức đã trao 8 giải C cho các chi đội 6A, 6B,7A,7B, 8B; 6 giải B cho các chi đội: 6B,7B,8A,9A,9B; 2 giải A cho các chi đội 8A, 9A.
  Đồng Thị Lệ Hằng
(PTDT NT Chợ Đồn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết