Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2017

Vừa qua, chi đoàn Trường Phổ thông dân tộc Nội trú Chợ Đồn tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới vào ngày 24/5/2017. Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đoàn . Tới dự với buổi lễ có đ/c Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường , các đồng chí đoàn viên chi đoàn cùng 28 đ/c đoàn viên được kết nạp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Trịnh Thị Khuyên
(Trường PTDT Nội trú Chợ Đồn)