A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trưởng thành đoàn cho ĐVTN Đoàn TNCS HCM Chi đoàn Giáo viên trường PTDTNT Chợ Đồn.

Chiều ngày 14/5/2015 tại phòng Hội đồng trường PTDTNT Chợ Đồn, chi đoàn Giáo viên đã long trọng tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho 05 đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Đến dự lễ có đồng chí Lục Văn Toa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Bí thư chi đoàn trường cùng các đoàn viên trong chi đoàn. Sau phần giới thiệu, Bí thư chi đoàn trường PTDTNT Chợ Đồn - Nguyễn Thị Huyền đọc quyết định trưởng thành Đoàn cho 05 đồng chí có tên, bao gồm: - Nguyễn Thư Quyên - Nguyễn Gia Phú - Triệu Quốc Trường - Dương Thị Dịu - Nguyễn Thị Thái

Lễ trưởng thành đoàn cho ĐVTN Đoàn TNCS HCM Chi đoàn Giáo viên trường PTDTNT Chợ Đồn.

Chiều ngày 14/5/2015 tại phòng Hội đồng trường PTDTNT Chợ Đồn, chi đoàn Giáo viên đã long trọng tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho 05 đoàn viên đã đến tuổi trưởng thành Đoàn.

Đến dự lễ có đồng chí Lục Văn Toa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huyền- Bí thư chi đoàn trường cùng các đoàn viên trong chi đoàn.

Sau phần giới thiệu, Bí thư chi đoàn trường PTDTNT Chợ Đồn - Nguyễn Thị Huyền đọc quyết định trưởng thành Đoàn cho 05 đồng chí có tên, bao gồm:

- Nguyễn Thư Quyên

- Nguyễn Gia Phú

- Triệu Quốc Trường

- Dương Thị Dịu

- Nguyễn Thị Thái

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các Đoàn viên trong những năm qua. Đây là những đoàn viên tích cực trong chi đoàn và xứng đáng được trưởng thành Đoàn.

Sau phần trao “Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành” và tặng phẩm kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Gia Phú thay mặt cho 05 đoàn viên trưởng thành đoàn gửi lời cảm ơn BCH chi đoàn trường đã giúp đỡ trong thời gian qua và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, cảm động khi được chi đoàn tổ chức buổi lễ Trưởng thành. Tuy không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn, nhưng các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, luôn là Đảng viên gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi chi đoàn cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của đoàn và xứng đáng danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS HCM.

Tại buổi lễ, đồng chí Lục Văn Toa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí trưởng thành Đoàn và ghi nhận việc tổ chức lễ trưởng thành đoàn diễn ra trang trọng và ấm cúng, qua đó hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là Đảng viên và xứng đáng là Đảng viên ưu tú đối với các đồng chí đã đứng trong hàng ngũ Đảng.

Đồng chí Bế Thành Công thay mặt chi đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết và chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như đoàn hội và luôn là những đoàn viên ưu tú.

Buổi lễ Trưởng thành Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các Đoàn viên trong chi đoàn. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những tinh thần của người đoàn viên để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết