Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 trường PTDTNT Chợ Đồn

Lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 trường PTDTNT Chợ Đồn Chiều thứ 7 ngày 7-5- 2016, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn đã trang trọng tổ chức lế trưởng thành Đội cho 62 Đội viên lớp 9.  Là các Đội viên lớn tuổi nhất trong Liên Đội, các em học sinh lớp 9 đã có nhiều trưởng thành do được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến nay, do sự phát triển của lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chung của toàn thể Đội viên học sinh khối 9, Ban chỉ huy liên đội nhà trường tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 62 Đội viên lớp 9. Đến dự với buổi lễ gồm có: - Thầy giáo Lê Đức Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Cô giáo Ma Thị Bạch – CT Công đoàn nhà trường - Cô giáo Chu Thị Biến – TPT Đội - Cô giáo Hoàng Thị Đuông – GVCN 9A - Cô Giáo Doanh Thị Hồng- GVCN 9B Cùng các thầy cô giáo và hơn 70 học sinh đại diện khối 6,7, 8,9 của nhà trường. Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Đội viên lớp 9 của trường PTDTNT Chợ Đồn đã đủ điều kiện để được trưởng thành. Thay mặt cho Liên đội, cô Chu Thị Biến đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9. Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9 vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong 1 tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các em học sinh khối 9 kể từ thời điểm này đã rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào môt giai đoạn phát triển mới. Thay mặt cho BGH, thầy Lê Đức Mạnh gửi tới các em những lời dặn dò " Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, không ngừng phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành Đoàn viên TNCS HCM ". Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô dành cho mình.

Chiều thứ 7 ngày 7-5- 2016, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn đã trang trọng

tổ chức lế trưởng thành Đội cho 62 Đội viên lớp 9.

Là các Đội viên lớn tuổi nhất trong Liên Đội, các em học sinh lớp 9 đã có nhiều

trưởng thành do được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến nay,

cho 62 Đội viên lớp 9.

Đến dự với buổi lễ gồm có:

- Thầy giáo Lê Đức Mạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Ma Thị Bạch – CT Công đoàn nhà trường

- Cô giáo Chu Thị Biến – TPT Đội

- Cô giáo Hoàng Thị Đuông – GVCN 9A

- Cô Giáo Doanh Thị Hồng- GVCN 9B

Cùng các thầy cô giáo và hơn 70 học sinh đại diện khối 6,7, 8,9 của nhà

trường.

Trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ

Chí Minh, các Đội viên lớp 9 của trường PTDTNT Chợ Đồn đã đủ điều kiện để

được trưởng thành. Thay mặt cho Liên đội, cô Chu Thị Biến đọc quyết định

trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9.

Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có

ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn

đồng hành của các em lớp 9 vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong 1 tổ chức mới

phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Các em trao lại chiếc khăn quàng

vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Các em học sinh khối 9 kể từ thời điểm này đã rời xa chiếc khăn quàng đỏ

đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào môt giai đoạn phát triển

mới. Thay mặt cho BGH, thầy Lê Đức Mạnh gửi tới các em những lời dặn dò "

Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, không ngừng