TRƯỜNG PTDTNT CHỢ ĐỒN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH Thực hiện Hướng dẫn số 151 HD/HĐĐ ngày 10/3/2015 của Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn về việc Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2015), chiều ngày 25 tháng 3 năm 2015, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Thực hiện Hướng dẫn số 151 HD/HĐĐ ngày 10/3/2015 của Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn về việc Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2015), chiều ngày 25 tháng 3 năm 2015, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Tham gia ngày hội là các em đội viên học tập tại Liên đội. Ngày hội được tổ chức với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thành niên Cộng sản Hồ Chí Min. Ngày hội gồm hai phần: Phần lễ: Tổ chức lễ diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phần hội: Phần thi Nhảy Aerobich giữa các chi đội trên nền nhạc các bài hát có chủ để về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.

Ngày Hội thật sự đã tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tạo khí thế thi đua sôi nổi tropng học tập,rèn luyện của các đội viên trong toàn Liên đội.