Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017 Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 26/9, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.

Đến dự với Đại hội có Cô Vũ Thị Thanh Hải- Ban chi ủy, cô Nguyễn Thư Quyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Phương- TPT Đội cùng đông đủ các giáo viên phụ trách các chi đội và hơn 88 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015- 2016, Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam- Vâng lời Bác dạy- Làm nghìn việc tốt- Mừng Đại hội Đoàn”. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”, chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thư Quyên- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 08 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn năm học 2016 - 2017 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.