Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn. Vừa qua, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ Huy liên đội năm học 2017 - 2018.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đức Mạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 32 bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.
     Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2017 - 2018, 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 5 đội viên. Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2017 - 2018 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các tiêu chí đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội PTDTNT Chợ Đồn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Trường PTDTNT Chợ Đồn