Trường PTDTNT Chợ Đồn tưng bừng tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Tỉnh về việc tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2014 - 2015; thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2015); 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu; chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần VIII. Ngày 28/5/2015, Liên đội trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2014 – 2015. Ngày hội công nhận chuyên hiệu RLĐV là cơ hội để các em thiếu nhi báo cáo kết quả thực hiện các nội dung, chuyên hiệu trong chương trình RLĐV.

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao 106 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình RLĐV hạng Nhất, Nhì cho các em thiếu nhi khối 7, khối 9; Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên tại Liên đội đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong Chương trình RLĐV theo hạng tuổi.