Phụ huynh cùng nhà trường tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh trường PTDTNT Chợ Đồn

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Chợ Đồn, sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, được sự hỗ trợ tích cực của các bậc phụ huynh, chiều ngày 4/10/2017, nhà trường tổ chức các hoạt động vui hội trăng rằm tại sân trường.

Đến dự chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo, gần 300 học sinh trong trường.

Chương trình được thiết kế hoành tráng với các tiết mục văn nghệ dân gian vui nhộn tạo không khí náo nức cả sân trường. Trong vòng 90 phút vừa vui chơi cùng xen kẽ các tiết mục văn nghệ dân gian và các bài hát Trung thu do các em học sinh biểu diễn...

Chương trình đã thu hút đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng. Các em học sinh đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường của các bậc phụ huynh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể học sinh thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

Trường PTDTNT Chợ Đồn