A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Hoàng Thị Đuông

Trường PTDTNT Chợ Đồn tổ chức lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Hoàng Thị Đuông

 

         Ngày 27 tháng 02 năm 2017 được sự nhất chí của Chi bộ và Công đoàn trường PTDTNT Chợ Đồn long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Hoàng Thị Đuông về nghỉ hưu theo chế độ.

 

       Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chỉ uỷ, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

       Tại buổi lễ đồng chí Lê Đức Mạnh- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình công tác của cô giáo Hoàng Thị Đuông. Đồng chí trải qua hơn 33 năm công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bất cứ ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu thực hiện nhiệm vụ với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

       Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Lê Đức Mạnh thay mặt nhà trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của cô giáo Hoàng Thị Đuông đối với sự phát triển lớn mạnh của nhà trường trong những năm qua. Thay mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Lê Đức Mạnh đã hứa sẽ đoàn kết, cùng nhau giữ vững và phát huy những thành quả ấy, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

       Xúc động phát biểu cảm tưởng, cô giáo Hoàng Thị Đuông gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Sinh năm 1962, đến nay cô đã có gần 33 năm giảng dạy trong đó có 16 năm làm giáo viên Tổng phụ trách với biết bao thế hệ học trò luôn nhớ đến cô như một người mẹ thứ hai ở mái trường PTDT Nội Trú Chợ Đồn. Là một giáo viên luôn vững vàng trong chuyên môn, năng nổ nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm trong công tác xã hội, luôn chan hoà, thân ái với đồng nghiệp. Do đó cô luôn nhận được những tình cảm quý mến của giáo viên và học sinh trong trường. Trong suốt những năm tháng giảng dạy cô luôn là một tấm gương tự học và sáng tạo, luôn tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

 

      Tiếp đó, các bộ phận, tổ chuyên môn lần lượt tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng cô giáo Hoàng Thị Đuông. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

       Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Nguyễn Thư Quyên

(Trường PTDTNT Chợ Đồn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết